Có rất nhiều anh chàng, cô nàng xinh đẹp đã nhận được rất nhiều sự chú ý thậm chí đổi đời chỉ nhờ vài giây ngắn ngủi xuất hiện trên sóng truyền hình khi đang cổ vũ một trận thi đấu thể thao. Những quay phim của nhà đài dường như rất nhạy và luôn tìm được những cô nàng xinh đẹp trên khán đài giữa 1 biển người để đưa họ lên sóng.

Mới đây, một fan nữ cũng đã gây được sự chú ý trong trận đấu rất được quan tâm giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Đoạn clip cô nàng chăm chú theo dõi, cổ vũ cho đội nhà được nhiều fanpage bóng đá chia sẻ. Tuy nhiên, dường như đã “tia” được ống kính nên cô nàng có biểu cảm khá mất tự nhiên, thậm chí gượng gạo. Rất nhiều fan bóng đá đã tố cô nàng “diễn sâu”, “làm màu” để được chú ý khi lên sóng truyền hình.

Fan nữ bị tố làm màu, diễn sâu trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan - Ảnh 2.

Cô nàng check-in tại SVĐ Mỹ Đình

Fan nữ bị tố làm màu, diễn sâu trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan - Ảnh 3.

Cô nàng này là Đào Thị Thuỳ Dung, một fan bóng đá Việt Nam và của CLB Real Madrid. Thuỳ Dun nổi tiếng vì cùng từng xuất hiện trên sóng truyền hình trong 1 trận đấu bóng đá. Lần đó, cô nàng cũng bị tố là “diễn” khi thể hiện khuôn mặt lo âu, căng thẳng dù đội nhà đagn dẫn trước tới 8-1.

Fan nữ bị tố "làm màu", "diễn sâu" trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan - Ảnh 4.
Fan nữ bị tố "làm màu", "diễn sâu" trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan - Ảnh 4.

Cô nàng là fan của đội tuyển Việt Nam và CLB Real Madrid

Đoạn clip Thuỳ Dung trong trận đấu của U23 Việt Nam cũng được cho là do cô nàng cố tình nhờ người quay vì thực tế, Thuỳ Dung không hề xuất hiện trên sóng truyền hình. Khán đài cô nàng ngồi cũng khá trống trải và các cổ động viên phía sau đều rất lơ đãng theo dõi trận đấu, không hề giống không khí sôi động của Mỹ Đình trong trận đấu này.

Got a story for us? Need to tell us about something amazing you've seen or done? Want us to investigate something? Get in touch!
Email receive.latestnews@gmail.com, and you could even earn money for your stories or tips.